Thứ Hai, tháng 8 19, 2013

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK QUA GMAIL

Việc đăng nhập facebook tại Việt Nam đôi khi gặp một vài khó khăn do lỗi các nhà mạng chặn DNS, vì vậy nhiều lúc muốn vào facebook chúng ta phải đổi DNS của Google (8.8.8.8 | 8.8.4.4). Bài viết này xin giới thiệu một cách làm  khác để đăng nhập facebook một cách hiệu quả với DNS của Google mà bạn không cần phải thao tác can thiệp vào hệ thống mạng máy tính của bạn. Đó là đăng nhập và sử dụng facebook ngay trên Google Mail.


Đăng nhập Facebook trên Gmail


Bước 1: Bạn đăng nhập Gmail.


Bước 2: Bạn nhìn lên góc phải trên màn hình (phía dưới ảnh Profile) có hình bánh răng bạn nhấp chuột vào đó, sau đó bạn chọn Settings.Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào Settings, trang thiết lập Gmail sẽ mở ra, tiếp tục bạn nhấp vào tab (thẻ) Labs. Rồi bạn di chuột xuống dưới tìm dòng Add any gadget by URL, bạn nhấp chuột vào Enable. Sau đó bạn di chuột xuống cuối trang và chọn Save Changes.Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào Save Changes, Gmail sẽ load lại để lưu lại thay đổi của bạn. Tiếp tục bạn làm lại như Bước 2 để vào lại trang thiết lập Gmail, sau đó bạn chọn thẻ Gadgets.


Bước 5: 
Bạn copy dòng link sau: http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/104971404861070329537/facebook.xml

Và dán vào khung Add a gadget by its URL rồi bạn nhấp chuột vào Add.Bước 6: Bạn nhìn xuống góc trái dưới Gmail, bên cạnh phần Chat sẽ có thêm Gadget của Facebook, bạn nhấp vào đó trang Facebook sẽ được hiển thị và bạn sẽ đăng nhập Facebook. Và để vào Facebook bạn làm tiếp những bước sau.

Bạn nhấp chuột vào Login to Facebook, cửa sổ đăng nhập Facebook sẽ mở ra.


Sau khi đăng nhập facebook một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra, bạn nhấp chuột vào Log In with Facebook.


Sau đó một cửa sổ xác nhận nữa mở ra, bạn nhấp vào Allow.


Như vậy là bạn đã có thể sử dụng facebook ngay trên giao diện của Gmail.
Chúc bạn thành công!
Share:

3 nhận xét:

  1. Đặc điểm kỹ thuật tiện ích không hợp lệ. Đảm bảo URL là chính xác và tiện ích không có sai sót. 9 may bao vay do cha oi lam sao day0

    Trả lờiXóa
  2. mình đã làm như vậy mà sao vẫn không được

    Trả lờiXóa