CÁCH VÀO FACEBOOK TRÊN ANDROID


Với chiếc điện thoại chạy hệ điều hành android của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập facebook chỉ trong vào thao tác chứ không phải mở trình duyệt web và đánh địa chỉ loằng ngoằng... Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm facebook trên chiếc điện thoại di động android của mình.Trước hết để sử dụng cách vào facebook này điện thoại của các bạn sẽ phải có phần mềm facebook dành cho android. Nếu bạn chưa có phần mềm này, hãy dở chiếc điện thoại của bạn ra và vào Play Store - đây là siêu thị phần mềm trực tuyến dành cho hệ điều hành android. Bạn sẽ vào đây để mua phần mềm mà bạn cần về máy. Hãy yên tâm rằng facbook là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Biểu tượng Play Store.
Sau khi vào Play Store, bạn sẽ cần một tài khoản Google để sử dụng dịch vụ này, hãy dùng luôn tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập vào. Nếu chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể tham khảo bài viết cách Lập Gmail. Sau đó bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của Store để search phần mềm facebook (các bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa "facebook"). Điện thoại sẽ tự động được đưa đến trang cài đặt facebook trên android, hãy chọn nút cài đặt và chờ cho đến khi phần mềm được cài đặt xong.
Facebook cho điện thoại Android.
Sau khi điện thoại của bạn đã cài đặt xong phần mềm facebook, trong menu phần mềm của bạn sẽ có biểu tượng phần mềm facebook, hãy vào và tiến hành đăng nhập facebook 1 lần duy nhất. Chỉ mất một lần đầu tiên bạn phải đăng nhập vào facebook còn những lần sau chỉ việc vào phần mềm là bạn đã có thể sử dụng ngay rồi.
Giao diện facebook trên Android.
Như vậy là bạn có thể cập nhật facebook ngay trên điện thoại của mình rồi. Chúc bạn thành công!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tổng số lượt xem trang