Thứ Sáu, tháng 9 27, 2013

CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK NHANH NHẤT (CHỈ MỘT CÚ CLICK)

Việc đăng nhập facebook đôi khi khiến bạn cảm thấy khó khăn vì nhiều lý do khác nhau, điều đó làm bạn mất khá nhiều thời gian để có thể vào được trang cá nhân của mình. Thực tế thì có rất nhiều thủ thuật để bạn có thể sử dụng ngay facebook của mình mọi lúc mọi nơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả nhất để có thể đăng nhập facebook nhanh nhất chỉ với một lần nhấp chuột. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu thủ thuật này các bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đã có thể vào được facebook rồi, nếu chưa bạn có thể tham khảo Cách vào facebook mới nhất.Cách này thực sự rất tiện cho người dùng, vì chỉ cần 1 cú click từ màn hình Desktop hay trên trình duyệt Chrome là bạn đã có thể vào trang cá nhân của mình rồi!

I. Cài đặt trình duyệt Chrome (nếu bạn đã có thì bỏ qua)

Trình duyệt Chrome của Google
Trình duyệt web Chrome của Google có thể tải về tại đây. Làm theo hướng dẫn bằng tiếng Việt, trình duyệt sẽ được cài tự động vào máy tính của bạn rất nhanh.

II. Cài đặt ứng dụng facebook cho Chrome

Sau khi tải về và cài đặt Chrome, bước tiếp theo là bạn vào Cửa hàng Chrome trực tuyến để cài đặt ứng dụng facebook. Link để cài đặt ứng dụng https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook/boeajhmfdjldchidhphikilcgdacljfm hoặc click vào đây.
Giao diện ứng dụng Facebook

III. Tạo biểu tượng facebook ngoài desktop 

Cài đặt xong bạn sẽ thấy trong phần ứng dụng của mình trên Chrome xuất hiện biểu tượng facebook, bạn có thể sử dụng ngay để đăng nhập facebook bằng việc click vào biểu tượng này. Tuy nhiên đây chưa phải là cách nhanh nhất, vì như vậy bạn vẫn phải mở Chrome để sử dụng. Để đăng nhập facebook chỉ cần 1 click bạn phải đưa ứng dụng đó ra ngoài desktop. Các bạn click chuột phải vào ứng dụng, chọn mục "Tạo phím tắt", sau đó bạn tick vào ô "Màn hình nền" và ấn vào nút tạo.

Ứng dụng đăng nhập facebook nhanh.
Như vậy là ngoài màn hình chính của bạn đã có ứng dụng facebook, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra, đăng nhập tài khoản facebook của bạn một lần duy nhất là từ những lần sau chỉ cần 1 click bạn đã có thể vào trang facebook cá nhân của mình mà không cần mở thêm bất kỳ một loại trình duyệt nào.

Chúc bạn thành công!
Share:

2 nhận xét: