Thứ Bảy, tháng 10 26, 2013

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK TỪ YAHOO MESSENGER

Mặc dù hiện nay việc sử dụng Yahoo! Messenger để tán gẫu đã không còn quá phổ biến tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn trung thành với phần mềm này. Dường như việc đăng nhập Yahoo đã trở thành thói quen của họ từ rất lâu, thực tế thì Yahoo vẫn giữ cho mình được chỗ đứng trong cộng đồng sử dụng Internet song hành với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ của Facebook Chat. Bài viết này xin hướng dẫn bạn cách đăng nhập facebook ngay trên phần mềm Yahoo! Messenger.Hướng dẫn đăng nhập facebook từ phần mềm Yahoo! Messenger

Với cách này bạn gần như sử dụng đầy đủ tính năng của cả 2 dịch vụ Yahoofacebook chỉ trong một phần mềm Yahoo! Messenger. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật, đăng status, chat với bạn bè trên facebook, like và comment những status của bạn bè như khi đang đăng nhập facebook bình thường.
Đăng nhập facebook - từ phần mềm Yahoo Messenger.
Bước 1: Bạn đăng nhập nick Yahoo bằng phần mềm Yahoo! Messenger 11 (tải Yahoo)
Bươc 2: Sau khi đã đăng nhập bạn chuyển sang tab "Y! Update" ở bên cạnh phần danh bạ và click vào biểu tượng Facebook (xem hình)
Kết nối tài khoản facebook từ Yahoo
Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập facebook như bình thường. Sau khi hoàn thành, tài khoản facebook của bạn đã được kết nối ngay trên Yahoo! Messenger. Và tại tab Y! Update này bạn có thể cập nhật status của bạn bè, theo dõi, like và comment như trên facebook bình thường.
Bước 4: Đăng nhập facebook chat trên Yahoo Messenger, bạn trở về tab danh bạ, sẽ xuất hiện nhóm "Facebook friends", tại đây có tất cả bạn bè trong danh sách facebook của bạn và bạn có thể chat với họ như chat trên facebook bình thường (như hình dưới)
Danh sách bạn facebook trên Yahoo Messenger

Như vậy là chỉ với phần mềm chat Yahoo, bạn cũng đã có thể đăng nhập facebook và sử dụng gần như đầy đủ chức năng của facebook. Chúc bạn thành công!

Share:

3 nhận xét:

  1. s t hk liên kết tài khoản đk z

    Trả lờiXóa
  2. Các bước hack like facebook trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất.
    Chi tiết xem tại: tanglikefree.com

    Trả lờiXóa