ĐĂNG NHẬP NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK CÙNG LÚC

Nếu bạn là một người thường xuyên tìm hiểu các thủ thuật trên mạng internet, hay bạn đang tìm cách tăng like cho fanpage của mình, tặng like khích lệ cho những người bạn quý mến, hoặc đơn giản là bạn có nhiều tài khoản facebook đều đang dùng. Bạn chán ngấy với việc phải nhiều lần đăng xuất rồi lại đăng nhập facebook với các tài khoản khác nhau. Ok, có một cách rất đơn giản để bạn có thể đăng nhập 2 hay thậm chí là nhiều tài khoản cùng một lúc!

Để đăng nhập nhiều tài khoản facebook một lúc, tất nhiên bạn cần phải có nhiều hơn một tài khoản, và nếu bạn muốn lập thêm cho mình nhiều nick facebook hơn nữa thì nên tham khảo thêm bài viết đăng kí facebook, sẽ giúp bạn đăng ký facebook một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook:

Đầu tiên bạn mở trình duyệt web của máy tính lên (firefox, chrome, cờ rôm ...) đăng nhập facebook với tài khoản thứ nhất của bạn!
OK, sau khi đăng nhập tài khoản thứ nhất, mọi thứ vẫn hoạt động như bình thường hàng ngày bạn vẫn làm, tiếp theo bạn cần chú ý xem trình duyệt đang sử dụng của bạn là trình duyệt gì?
Nếu là firefox, bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P, nếu là Chrome hay Cờ rôm bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, một cửa sổ mới hiện ra và bạn thử vào lại trang chủ của facebook xem, tuyệt vời chưa nào, vẫn là giao diện lúc chưa đăng nhập facebook, hãy đăng nhập tài khoản thứ 2 của mình.

Vậy bạn thử nghĩ xem nếu trên máy tính của bạn có tới 3 loại trình duyệt trên bạn có thể đăng nhập đến 6 tài khoản facebook một lúc cùng với trình duyệt IE của windows nữa là 7 tài khoản rồi!

Tuy nhiên nếu với 4 trình duyệt trên là chưa đủ với bạn, bạn hoàn toàn có thể tải về thêm nhiều trình duyệt khác nữa để có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản hơn. Dưới đây, bài viết này xin giới thiệu top 10 trình duyệt tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo và tải về.

Thật tuyệt phải không, chúc bạn thành công ^^!

1 nhận xét:

  1. Mình xin chia sẽ thêm:
    nếu dùng cách trên thì bạn phải mở nhiều của sổ cùng lúc, có cách khác cho Chrome (mình dùng đang là Phiên bản 33.0.1750.154 m) là cài extension MultiLogin (https://chrome.google.com/webstore/detail/multilogin/nccllfnllopfpcbjdgjdlfmomnfgnnbk)
    (Cờ Rôm Cộng hiện tại mình thử không được)

    Trả lờiXóa

Bài đăng phổ biến

Tổng số lượt xem trang