Thứ Ba, tháng 10 01, 2013

PHẦN MỀM VÀO FACEBOOK KHI BỊ CHẶN

Tại sao phải cần đến phần mềm vào facebook? - Việc các nhà cung cấp Internet tại Việt Nam chặn đường truyền tới trang mạng xã hội facebook đến bây giờ đã không còn quá lạ lẫm với người dùng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có rất nhiều cách vào facebook khác nhau, bài viết này xin giới thiệu các phần mềm có thể giúp bạn vào facebook một cách hiệu quả nhất khi gặp phải rào cản từ các nhà mạng tại Việt Nam.Có rất nhiều phần mềm vào facebook khi bị chặn bao gồm miễn phí và trả phí nhưng bài viết này xin đưa ra 2 phần mềm được dùng nhiều nhất và cũng là những phần mềm dễ dàng truy cập nhất.

I. Sử dụng phần mềm Hotspot Shield để vào facebook:

Phần mềm vào facebook - Hotspot Shield
HƯỚNG DẪN:
- Tải về máy tính phần mềm Hotspot Shield: Bạn có thể vào trang chủ http://www.hotspotshield.com/vi để tải về bản miễn phí hoặc click vào đây để tải về luôn.
- Sau khi tải về bạn cài đặt phần mềm ra máy tính của mình và mở lên sau khi cài xong.
- Khi đã mở chương trình lên bạn sẽ chờ khoảng 30s để Hotspot Shield khởi tạo máy chủ an toàn và kết nối đến Server.
- Xong 30s bạn sẽ thấy phần mềm Hotspot Shield ở góc phải dưới màn hình đổi màu xanh. Lúc này bạn có thể đăng nhập facebook và sử dụng như bình thường.


II. Phần mềm vào facebook - Ultrasurf

UltraSurf là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể “vượt rào” truy cập những trang web như Facebook, Twitter… lúc bị chặn hoặc vào những trang web chặn IP Việt Nam. Với những ưu điểm như: gọn nhẹ, an toàn, miễn phí và luôn vào được Facebook, UltraSurf trở thành phần mềm được đông đảo cộng đồng mạng tại Việt Nam sử dụng hiện nay.
Vào facebook bằng phần mềm Ultrasurf
HƯỚNG DẪN:
1. Tải UltraSurf bản mới nhất về tại trang chủ của phần mềm: http://ultrasurf.us/ hoặc download trực tiếp tại đây.
2. Giải nén ra sau đó chạy phần mềm. Vậy là bạn có thể vào Facebook bằng Internet Explorer và Google Chrome.

Chỉ cần với 1 trong 2 phần mềm đơn giản và rất nhẹ kể trên bạn đã hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook một cách hiệu quả.
*LƯU Ý: Khi sử dụng 2 phần mềm trên sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền internet khi truy cập các trang khác. Vì vậy sau khi sử dụng xong facebook bạn nên tắt phần mềm đi để có thể sử dụng internet với tốc độ bình thường.

Để có thể giúp máy tính của bạn truy cập máy tính một cách tốt nhất mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào hãy tham khảo bài viết Cách vào facebook.
Chúc bạn thành công!
Share:

2 nhận xét:

  1. Tại sao đăng nhập trên đtdd được nhưng không đang nhập vào máy tính được (đã thoát nick ở bên dtdd ok, sử dụng máy ở tiệm net) .

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Voi may tinh o tiem net ban co the dung phan mem ultrasuft nhe

      Xóa