Thứ Ba, tháng 11 05, 2013

ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK

Vì một vài lý do khác nhau bạn cần thay đổi mật khẩu facebook tuy nhiên việc này làm bạn cảm thấy khó khăn bởi tìm mãi không ra chức năng đó. Thực tế thì tính bảo mật của facebook cũng đã rất cao vì vậy việc đổi mật khẩu facebook chỉ là hi hữu thôi... Nếu trước đó bạn đã có bước đăng ký facebook tương đối hoàn hảo, bạn kiểm soát được mọi thông tin khai báo khi đăng ký thì công việc tiếp theo này sẽ hoàn toàn dễ dàng - đó là điều đương nhiên ^^! Bài viết xin hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để thay đổi mật khẩu facebook một cách hiệu quả.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu facebook:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook với mật khẩu hiện thời.
Bước 2: Bạn di chuột đến góc trên cùng bên phải, sẽ thấy có một nút cài đặt, click vào nó, một menu xổ dọc xuống bạn chọn Thiết lập tài khoản (xem hình dưới)
Tìm đến nút "Cài đặt", chọn "Thiết lập tài khoản".
Bước 3: Trình duyệt sẽ đưa bạn đến phần Thiết lập Chung tài khoản facebook của bạn, tại đây, bạn tìm đến mục Mật khẩu và chọn Chỉnh sửa. (xem hình dưới)
Chỉnh sửa mật khẩu facebook
Bước 4: Công việc tiếp theo bạn sẽ nhập mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiên và nhập 2 lần mật khẩu mới muốn đổi vào lần lượt ô thứ 2 và thứ 3.
Bước 5: Sau khi điền xong, bạn chọn Lưu thay đổi, rồi đăng xuất tài khoản và tiến hành đăng nhập facebook bằng mật khẩu mới để hoàn tất việc đổi mật khẩu facebook.

Có thể tham khảo thêm Video chi tiết các bước ở bên dưới.
Chúc bạn thành công!

Video đổi mật khẩu facebook

Share:

4 nhận xét:

  1. Cám ơn bạn doimatkhaufacebook.com nhé. Mình đã tự làm được rồi :D

    Trả lờiXóa
  2. ECIR - we are always in touch and always ready to help our customers. 6 years of experience in Internet marketing and providing services for buy Instagram likes and facebook likes.

    Trả lờiXóa