Thứ Ba, tháng 12 03, 2013

FACEBOOK PROFILE

Bạn vừa đăng ký facebook thành công và chưa biết phải bắt đầu với nó như thế nào, rất đơn giản thôi, trước tiên hãy cập nhật cho mình một lý lịch hoàn chỉnh trên facebook (facebook profile) trước đã! Việc tạo facebook profile sẽ giúp người thân, bạn bè nhận ra bạn ngay lập tức, hoặc đơn giản chỉ để tạo ấn tượng với những ai vào thăm trang cá nhân của bạn, giúp mọi người hiểu rõ hơn về bạn ... Ngoài ra với việc cập nhật facebook profile cũng có thể giúp bạn tìm được nhiều bạn bè liên quan đến bạn ngoài đời thường như bạn cùng trường, đồng nghiệp, cùng sở thích ... Vậy hãy hoàn chỉnh facebook profile của bạn ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn cập nhật facebook profile:


1. Đăng ảnh cá nhân:


Ảnh cá nhân - Profile Picture cũng giống như hình avatar khi chat Yahoo vậy, thông thường thì mọi người sẽ đăng một ảnh có khuôn mặt đầy đủ của mình, để khi bạn chat với bạn bè hay đăng một status cũng như bình luận một trạng thái nào đó trên facebook, mọi người sẽ nhận ra bạn. Để đăng ảnh facebook profile, bạn click vào ảnh cá nhân (xem hình dưới) sau đó chọn Add profile picture, chọn Browse và tìm đến ảnh của bạn đã lưu trên máy tính.
Ảnh cá nhân trên facebook

2. Tạo ảnh bìa facebook


Ảnh bìa facebook - facebook cover là hình ảnh giúp facebook profile của bạn thêm sinh động hơn, ảnh bìa facebook thường mang nhiều phong cách khác nhau. Ở trang cá nhận của bạn, chọn nút Add cover photo (xem hình dưới), sau đó bạn chọn một hình ảnh từ máy tính hoặc có sẵn trong album ảnh trên facebook của bạn. Có thể tham khảo bài viết: Ảnh bìa facebook.
Ảnh bìa cho facebook

3. Cập nhật tiểu sử


updating ...
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét