Thứ Sáu, tháng 6 06, 2014

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BẰNG MỘT CLICK

Đăng nhập facebook
Mạng xã hội facebook
Chào bạn đọc, sau một thời gian khá dài blog Đăng nhập facebook không hoạt động và không có bài viết mới, lý do là đã gặp một vài sự cố khiến Blog không thể hoạt động bình thường.

Bài viết này xin hướng dẫn bạn cách đăng nhập facebook cực nhanh chỉ với 1 click chuột ^^!

Đây có thể gọi là một thủ thuật cho người dùng Internet, bạn không cần phải mở trình duyệt của mình lên hay phải làm bất cứ một thao tác nào trên bàn phím để vào facebook cả. Đơn giản chỉ gói gọn trong một click chuột.

Yêu cầu để đăng nhập facebook với 1 click:
- Thủ thuật này chỉ thuận tiện khi bạn sử dụng một máy tính thường xuyên.
- Máy tính của bạn cần cài trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể vào link này để tải và cài đặt: http://www.google.com/intl/vi/chrome/browser/

Hướng dẫn cài đặt để đăng nhập facebook:
- Sau khi cài đặt trình duyệt Chrome, bạn mở lên và vào store để tải ứng dụng facebook theo đường dẫn: https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook/boeajhmfdjldchidhphikilcgdacljfm?hl=vi&utm_source=chrome-ntp-launcher có thể click trực tiếp vào đây.
- Tại đây, bạn cài đặt facebook vào trình duyệt bằng cách trỏ chuột vào nút "+ Miễn phí" ở bên phải (xem hình)
Cài facebook vào trình duyệt Google Chrome
- Bạn cứ để trình duyệt tự động tải về và tự động cài, sau khi cài xong trình duyệt sẽ tự khởi động lại và kết quả sẽ như hình dưới khi chrome được mở lên (nếu không hiện như hình dưới bạn click chuột vào mục ứng dụng trong khung màu đỏ):
Ứng dụng facebook sau khi cài vào chrome
- Cuối cùng bạn click chuột phải vào biểu tượng facebook ở trên, chọn dòng cuối cùng "Tạo phím tắt", một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên như hình dưới, bạn chọn nút "Tạo"
Tạo phím tắt cho ứng dụng facebook.
Sau khi hoàn thành bạn có thể tắt trình duyệt và ra màn hình desktop để mở ứng dụng facebook lên, tại đây bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập facebook một lần duy nhất để có thể sử dụng facebook như bình thường. Từ lần sau, mỗi lần mở ứng dụng lên là bạn đã có thể vào facebook mà không cần đăng nhập nữa.

Blog Đăng nhập facebook sẽ sớm cập nhật video hướng dẫn cho bạn đọc tại bài viết này, chúc bạn thành công!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét